Cháo súp lơ

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    416

Mã số BC109

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 534 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 15.3g
    13.2%
  • Fat 35.2g
    30.3%
  • Carbs 52.6g
    1.7%
  • Net Carbs 45g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trải hạt phỉ lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 10 phút

    Bước 2

    Lấy hạt phỉ ra khỏi lò, để nguội, cắt nhỏ và để riêng

    Bước 3

    Trải bông súp lơ trắng lên khay nướng, rưới 1 tsp dầu, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 30 phút. Dùng một cái bát, trộn dầu ôliu nguyên chất với ½ tsp dầu ôliu và trộn đều lên

    Bước 4

    Đặt tép tỏi lên giấy bạc, rưới ½ tsp dầu lên và bọc lại

    Bước 5

    Trải hành tây, súp lơ và tỏi lên khay nướng, cho tất cả vào lò và nướng trong 20 phút

    Bước 6

    Đun nóng chảo với phần dầu còn lại ở lửa mức vừa cao, cho nấm hương vào, đảo đều và xào trong 8 phút. Lấy súp lơ ra khỏi lò và chuyển sang máy xay thực phẩm

    Bước 7

    Bóc tỏi, bóc vỏ và cho vào máy xay thực phẩm

    Bước 8

    Thêm hành tây, men, muối và hạt tiêu rồi xay đều

    Bước 9

    Dọn cháo ra bát, trên cùng là nấm, quả phỉ và mùi tây

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây